Thông tin nhiệm vụ

Cấp độ

130

Phần thưởng

x??? Temporal Crystal Temporal Crystal
x??? Coagulated Spell Coagulated Spell
BASE

600,000 EXP

JOB

600,000 EXP

Old Glast Heim Instance

Lâu đài Glast Heim cũ kỹ là nơi ẩn chứa nhiều câu chuyện và kho báu bí mật. Và lần này là một cuộc tấn công của Himelmez, một trong 12 vị thần Valkyrie, với mong muốn lấy được mảnh vỡ trái tim của chiến binh Ymir. Nhóm của bạn sẽ hỗ trợ Heinrich Varmundt phá đi ý đồ đen tối của Himelmez. Old Glast Heim Instance là nơi bạn sẽ chạm trán trùm Amdarias.

Old Glast Heim Instance giúp bạn thu thập Temporal Crystal Temporal Crystal , Coagulated Spell Coagulated Spell Contaminated Magic Contaminated Magic . Đây là nguyên liệu rất cần thiết để đổi lấy Temporal Boots và nâng cấp cũng như cường hóa chúng. Bạn cũng có thể đổi Coagulated Spell hoặc Contaminated Magic để lấy White Knight Card hoặc Khalitzburg Card.

Vào Old Glast Heim

 • Nói chuyện với Hugin đứng tại glast_01 204/273, chọn “Old Glast Heim [thường – lv.130]“. Bạn cần tạo tổ đội và là trưởng nhóm.

  meet-hugin-ogh

  Nếu đây là lần đầu tiên đi Instance, chọn “Yes, of course I do!“. Nếu là các lần sau, chọn “Generate Time Gap“. Sau đó nói chuyện với Hugin thêm lần nữa và chọn “Enter Old Glast Heim” để vào Instance.

  Bạn nhận được nhiệm vụ phải tiêu diệt quái vật Corrupted Soul .

Old Glast Heim tầng 1

 • Bước 1

  Bạn xuất hiện ở đại sảnh tầng 1 lâu đài Glast Heim, tiến lên phía trên và trưởng nhóm nói chuyện với Varmundt đứng sẵn ở đó.

  meet-varmundt

 • Bước 2

  Tiến vào sâu trong của lâu đài và nói chuyện với Heinrich.

  meet-heinrich

  Bạn sẽ xem một đoạn nói chuyện khá dài, sau đó một giọng cười vang lên và… rất nhiều binh lính đen xuất hiện… Đây có lẽ là cuộc đổ bộ của Himelmez hòng đánh cắp được mảnh vỡ trái tim của Ymir (Ymir’s Heart Piece) nằm ở lâu đài này.

  Heinrich sẽ xử hết đám lính đen nhưng cũng hy sinh hết quân lính của mình… Giờ Varmundt sẽ dẫn Heinrich đi cất giữ mảnh trái tim, còn chúng ta sẽ xử lý cuộc đổ bộ quá nhanh quá nguy hiểm này.

  Sau vài phút xem các nhân vật nói chuyện, cổng dẫn vào cánh bên trái của lâu đài đã được mở.

 • Bước 3

  Đi sang phía tay trái của lâu đài, đi vào cổng dịch chuyển, bạn cần dọn dẹp đủ số quái vật ở khu vực này để chú bé Altar boy Domun đứng tại 1@gl_k 17/51 xuất hiện.

  meet-altar-boy-domun

  Trưởng nhóm nói chuyện với chú bé này và cổng dẫn sang cánh phải của lâu đài sẽ được mở.

 • Bước 4

  Đi qua cổng dịch chuyển bên phía cánh phải, bạn cần dọn dẹp đủ số quái vật ở khu vực này để cô bé Holgren the Destroyer đứng tại 1@gl_k 291/145 xuất hiện.

  meet-holgren

  Trưởng nhóm nói chuyện với cô bé này và cổng dẫn vào sâu hơn bên trong của lâu đài sẽ được mở.

  Hãy cẩn thận với những xác chết nằm bừa bãi, khi đến gần chúng sẽ hóa thành đám bọ Maggot luôn dí cắn bạn.

 • Bước 5

  Đi sâu lên phía trên của mini map, ở khu vực này, nhìn phía tay trái là cổng dịch chuyển, còn ngay phía trước là lối vào vườn thượng uyển của lâu đài.

  junction-cont

  Hãy bước vào cổng dịch chuyển.

 • Bước 6

  Bạn cần tiêu diệt quái vật ở khu vực này và… đột nhiên có biến ở khu vực trung tâm, toàn bộ thành viên cùng trưởng nhóm cùng quay đến vị trí Heinrich, Varmundt đang đứng. Bạn thấy Himelmez cũng ở đó, nhưng đối thủ bạn cần tiêu diệt đầu tiên là quái vật Corrupted Soul xấu xí.

  fight-Corrupted-Soul

  Nói chuyện với Varmundt đứng gần đó sau khi tiêu diệt xong, bạn nhận được 250,000 BASE EXP và 250,000 JOB EXP cùng x1 Temporal Crystal Temporal Crystal và x1 Coagulated Spell Coagulated Spell .

  Lối vào tầng 2 lâu đài mở, cổng dịch chuyển ở ngay trước mặt. Nhiệm vụ mới tiếp theo là phải tiêu diệt được MVP! Amdarias .

  Đừng quên từng thành viên cũng phải nói chuyện với Varmundt để nhận nhiệm vụ mới.

Old Glast Heim tầng 2

 • Bước 1

  Nói chuyện với Heinrich hoặc Varmundt đang đứng ở đây. Sau đó tiến lên phía trước và đi vào cổng dịch chuyển bên phía tay trái.

 • Bước 2

  Bạn cần đi xung quanh khu vực này, tiêu diệt từng nhóm quái vật và đến khi có thông báo “Evil Forces are appearing in this area.“. Hãy đi tìm và tiêu diệt 1st Commander of Destruction đang trà trộn ở đâu đó.

  Sau khi hạ gục 1st Commander of Destruction , cổng dẫn sang khu vực bên phải lối đi được mở.

  Mỗi lần thông báo hiện lên nghĩa là 1st Commander of Destruction sẽ xuất hiện ở vị trí mới.

 • Bước 3

  Bước vào cổng dịch chuyển dẫn sang khu vực phía bên phải, bạn cần làm tương tự Bước 2 và tiêu diệt được 2nd Commander of Destruction .

  Sau khi hạ gục 2nd Commander of Destruction , lối vào trung tâm dẫn đến căn phòng bí mật được mở.

 • Bước 4

  Tiến vào khu vực chính giữa, bạn sẽ xem một cuộc nói chuyện giữa Heinrich, Varmundt với Himelmez. Cô ta đang cố gắng lấy mảnh vỡ trái tim của chiến binh Ymir từ Gerhalt.

  mvp-room

  Sau đó MVP! Amdarias xuất hiện và bạn cùng đồng đội cần tiêu diệt quái vật trùm này.

  Để được tính là đã tiêu diệt được Amdarias , bạn cần đứng sao cho nhìn thấy được Trùm bị tiêu diệt và dòng [Amdarias 1/1] hiện phía trên nhân vật.

 • Bước 5

  Nói chuyện với Hugin đứng gần đó. Bạn nhận được x3 Temporal Crystal Temporal Crystal và x3 Coagulated Spell Coagulated Spell cùng 350,000 BASE EXP và 350,000 JOB EXP.

  meet-hugin-ogh-finish

  Nhiệm vụ kết thúc, bạn có thể chọn “Please let me out” để được dịch chuyển ra khỏi Instance.

  Nhận x5 Temporal Crystal Temporal Crystal và x5 Coagulated Spell Coagulated Spell nếu đây là lần đầu tiên nhân vật của bạn đi Instance này.

Hầm kho báu

Old Glast Heim (Hard Mode)

Yêu cầu của nhiệm vụ

Cấp độ

160

Phần thưởng

x???

Temporal Crystal Temporal Crystal

x???

Contaminated Magic Contaminated Magic

BASE

600,000 EXP

JOB

600,000 EXP

 • Chú ý: chế độ Hard chưa cập nhật ở vRO

  Bước 1

  Nói chuyện với Hugin đứng tại glast_01 204/273, chọn “Old Glast Heim [khó – lv.160]“. Sau đó nói chuyện với Hugin thêm lần nữa để vào Instance.

  Bạn nhận được nhiệm vụ tiêu diệt quái vật Realized Root of Corruption .

 • Bước 2

  Khi vào bên trong lâu đài, đường đi sẽ tương tự như ở chế độ trung bình. Điều khác biệt là quái vật ở đây sẽ mạnh hơn, trâu bò hơn, và có tỉ lệ rơi ra Contaminated Magic Contaminated Magic .

  Hãy tiến sâu vào tầng 1 của lâu đài và tiêu diệt Realized Root of Corruption . Sau đó nói chuyện với Varmundt đứng gần đó sau khi tiêu diệt xong, bạn nhận được 250,000 BASE EXP và 250,000 JOB EXP cùng x1 Temporal Crystal Temporal Crystal và x1 Contaminated Magic Contaminated Magic .

  Bạn nhận nhiệm vụ tiêu diệt MVP! Realized Amdarais .

 • Bước 3

  Đi lên tầng 2 của lâu đài và làm tương tự chế độ trung bình, đến căn phòng cuối cùng và tiêu diệt MVP! Realized Amdarais .

  Nói chuyện với Hugin đứng gần đó. Bạn nhận được x5 Temporal Crystal Temporal Crystal và x3 Contaminated Magic Contaminated Magic cùng 350,000 BASE EXP và 350,000 JOB EXP.

  Nhiệm vụ kết thúc, bạn có thể chọn “Please let me out” để được dịch chuyển ra khỏi Instance hoặc lấy vật phẩm ở hầm kho báu.

  Nhận x5 Temporal Crystal Temporal Crystal và x5 Contaminated Magic Contaminated Magic nếu đây là lần đầu tiên nhân vật của bạn đi Instance này.

Thông tin quái vật
Cấp độ: {{ modalMob.level }}
HP: {{ numberWithCommas(modalMob.hp) }}
Tốc độ đi: {{ modalMob.speed }}
 • ATK: {{ modalMob.atk1 }}
  MATK: {{ modalMob.atk2 }}
 • DEF: {{ modalMob.def }}
  MDEF: {{ modalMob.mdef }}
 • Base EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.baseExp) }}
  Job EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.jobExp) }}
 • Kích cỡ (Size): {{ modalMob.size }}
 • Chủng loài (Race): {{ modalMob.race }}
 • Thuộc tính (Element): {{ modalMob.element }}
 • {{ modalMob.mStr }} STR
  {{ modalMob.mAgi }} AGI
  {{ modalMob.mVit }} VIT
  {{ modalMob.mInt }} INT
  {{ modalMob.mDex }} DEX
  {{ modalMob.mLuk }} LUK
Danh sách rơi đồ
Quái vật này không rơi đồ.