Thông tin nhiệm vụ

Cấp độ

60

x15 Cendrawasih Feather Cendrawasih Feather

Phần thưởng

x1 Jaty Crown Jaty Crown
x5 Satay Satay
x1 Shining Cendrawasih Feather Shining Cendrawasih Feather
--

Khu vực vào được

Krakatau Volcano

Dewata Legend

Tù trưởng Paiko của bộ lạc Dayak rất băn khoăn không biết làm sao có thể làm được Jaty Crown . Những gì họ biết chỉ là ngài Tộc trưởng đầu tiên của họ đã dùng Cendrawasih Feather, là biểu tượng và nguyên liệu để làm ra Jaty Crown. Bên cạnh đó, để đến được khu vực Krakatau Volcano, bạn phải sở hữu được Shinhing Cendrawasih Feather, vốn là chiếc lông có thể phù hộ cho người đến vùng núi lửa nguy hiểm đó.

 • Mẹo nhỏ: Ở bản đồ dew_fild01, các bạn hãy đi lòng vòng, tìm và đánh Cendrawasih để lấy sẵn 15 cái Cendrawasih Feather Cendrawasih Feather trước khi làm nhiệm vụ này.

 • Bước 1: Đến vị trí dew_fild01 63/274, bạn sẽ nghe loáng thoáng được cuộc trò chuyện giữa Tribal Chief PaikoSage Kasyapa. Câu chuyện về sự bất lực khi họ không thể chế tạo ra được Jaty Crown , chính xác là chỉ có một người đặc biệt mới làm ra nó.

  Sau khi kết thúc cuộc hội thoại, hãy bước vào trong nhà thông qua cổng dịch chuyển.

 • Bước 2: Nói chuyện với Sage Kasyapa, nói với anh ta rằng bạn đã nghe được câu chuyện về vương miện (I overheard talk about a crown?). Hãy ngỏ ý rằng bạn muốn giúp đỡ và anh ta sẽ bảo bạn nói cho ngài Tù trưởng Paiko biết.

 • Bước 3: Nói chuyện với Paiko và bảo rằng bạn vô tình nghe được câu chuyện (I overheard the story by accident). Ông ta sẽ nói rằng bạn không hiểu được vấn đề, hãy vờ như chưa nghe gì và rời khỏi đó đi. Và bạn hãy bước ra cửa… 🙂 Ngay lúc bạn chuẩn bị rời khỏi căn nhà đó, họ lại bàn tán về bạn. Họ bảo rằng bạn là người có thể giúp họ làm được Jaty Crown bởi vì chính bạn đã làm Cendrawasih Feather Cendrawasih Feather phát sáng khi bạn đến đây, bạn là người đặc biệt đấy.

 • Bước 4: Bây giờ hãy quay lại Paiko lần nữa và nói chuyện với ông ta, ngỏ ý rằng bạn muốn giúp đỡ ông ta làm ra Jaty Crown Quay sang nói chuyện với Sage Kasyapa, anh ta sẽ bảo bạn mang về 15 cái Cendrawasih Feather Cendrawasih Feather . Lúc này hãy mang số lông chim săn được đưa cho Paiko, ông ta cảm ơn và Sage Kasyapa sẽ trao cho bạn 1 cái Shining Cendrawasih Feather Shining Cendrawasih Feather .

  Chú ý: Từ bước này trở đi, bạn đã có thể vào được khu vực Krakatau Volcano và làm được nhiệm vụ Traditional Weapon Quest mà không cần phải làm hết Dewata Legend Quest.

  P/s: tất nhiên bạn sẽ chẳng nhận được Jaty Crown . 🙂

 • Bước 5: Nói chuyện tiếp với Tù trưởng Paiko, lần này ông ta sẽ giao cho bạn nhiệm vụ chuyển Satay đến những người đặc biệt, món sa-tế này rất ngon, mỗi người là 2 dĩa sa-tế để ăn mừng cho Jaty Crown sẽ hoàn thành sau nhiều lần thất bại. Mỗi lần bạn giao xong, bạn sẽ phải quay về báo cáo lại cho Tù trưởng. Có tất cả 4 người mà bạn sẽ phải giao cho mỗi người 2 dĩa sa-tế đó. Bao gồm:

   

   

   

 • Bước 6: Sau khi giao xong, quay lại nói chuyện với Tù trưởng Paiko và ông ta sẽ thưởng cho bạn Jaty Crown Jaty Crown cùng với 5 dĩa Satay Satay .

Thông tin quái vật
Cấp độ: {{ modalMob.level }}
HP: {{ numberWithCommas(modalMob.hp) }}
Tốc độ đi: {{ modalMob.speed }}
 • ATK: {{ modalMob.atk1 }}
  MATK: {{ modalMob.atk2 }}
 • DEF: {{ modalMob.def }}
  MDEF: {{ modalMob.mdef }}
 • Base EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.baseExp) }}
  Job EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.jobExp) }}
 • Kích cỡ (Size): {{ modalMob.size }}
 • Chủng loài (Race): {{ modalMob.race }}
 • Thuộc tính (Element): {{ modalMob.element }}
 • {{ modalMob.mStr }} STR
  {{ modalMob.mAgi }} AGI
  {{ modalMob.mVit }} VIT
  {{ modalMob.mInt }} INT
  {{ modalMob.mDex }} DEX
  {{ modalMob.mLuk }} LUK
Danh sách rơi đồ
Quái vật này không rơi đồ.