Thông tin nhiệm vụ

Cấp độ

130+

Delay

20 tiếng

Độ khó

Trung bình

Charleston Crisis Instance

Chú ý: hiện tại vRO đang có bản instance mới hơn bản này. Phần thưởng cũng khác.

Nhà máy Charleston bị Virus xâm nhập gây ra tình trạng hỗn loạn giữa các robot. Nhiệm vụ của bạn là tìm và diệt virus, ngoài ra bạn cũng hiểu được câu chuyện của nhà khoa học và 2 đứa con gái của ông ta. Bài hướng dẫn dưới đây chỉ tóm gọn cốt truyện, nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ cốt truyện bạn hãy tìm hiểu thêm ở trong game nhé.

Vài điều lưu ý khi thực hiện Instance này:

 • Nếu bạn đi Instance này lần đầu thì nên có nhóm đi theo.
 • Các quái vật trong Instance này thuộc dòng Demon (Quỷ) và hệ Trung tính (Neutral).
 • Bước 1: Đến Verus và tìm Charleston No.2 tọa độ verus04 75/114. Bạn cần tạo tổ đội trước sau đó tiến hành tạo cổng vào nhà máy Charleston.

  Bắt đầu Charleston Instance

  Sau khi đăng kí thực hiện nhiệm vụ xong, bạn nhấp vào Teleport Machine ở cạnh đó để vào nhà máy Charleston.

 • Bước 2: Tiêu diệt các Virus đang truyền mã độc vào nhà máy. Dưới đây là bản đồ nhà máy Charleston. Bạn có thể dùng chuột rê vào các điểm để để biết vị trí các Virus.

  Bạn chỉ cần đi theo vòng tròn từ trái qua phải dựa trên bản đồ và tiêu diệt lần lượt các Virus. Sau khi tiêu diệt hết các virus bạn đến khu của Nhà khoa học Scientist.

 • Bước 3: Sau khi đến được khu của Nhà khoa học Scientist hãy chạy đến gần ông ta để hộp thoại xuất hiện. Ông ta sẽ kể về tình hình của nhà máy, hãy chấp nhận giúp ông ấy. Sau đó hãy nói chuyện với Charleston No.1, cô ấy sẽ yêu cầu bạn đi tiêu diệt các robot bảo vệ hệ thống an ninh ở trong nhà máy. Cô ấy sẽ đánh dấu lên bản đồ những điểm (+) để bạn biết vị trí bọn robot an ninh đó ở đâu. Bạn sẽ hoàn thành xong bước này nếu tiêu diệt xong 3 robot an ninh bất kì, sẽ có đoạn chữ vàng xuất hiện thông báo. Lúc này bạn hãy quay về nói chuyện với cô ấy.

  Ở bước này bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ phụ khác để kiếm thêm  Charleston Parts Charleston Parts bằng cách nói chuyện với Important Machine như hình dưới. Nhiệm vụ yêu cầu bạn tiêu diệt 50 quái vật Step.

  Nhiệm vụ ẩn trong Charleston Instance

 • Bước 4: Sau khi hệ thống an ninh đã dừng hoạt động, đã có nhiều virus xâm nhập hơn. Charleston No.1 sẽ yêu cầu bạn tiêu diệt 3 virus đang truyền mã độc ở các bánh răng. Cô ta sẽ đánh dấu lên bản đồ những điểm (+) để bạn biết vị trí bọn virus đó.

  Chú ý rằng sau khi bạn tiêu diệt virus xong hãy chạy lại gần cái máy để hộp thoại xuất hiện, và máy sẽ tự động tắt nguồn.

  Sau khi tiêu diệt xong 3 virus. Sẽ có đoạn chữ thông báo màu vàng xuất hiện nói bạn quay về chỗ của Charleston No.1.

 • Bước 5: Dường như các bánh răng chính tại nhà máy có trục trặc. Charleston No.1 và Charleston No.2 cùng với bạn sẽ kiểm tra bánh răng chính của nhà máy Charleston. Lúc kiểm tra bạn nhận ra có khá nhiều robot mất kiểm soát xuất hiện, nhóm của bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết bọn robot đó. Sau khi tiêu diệt hết robot, chúng ta đã có quyền hạn để đi vào khu của cỗ máy Charleston để kiểm tra nó có bị nhiễm virus hay không. Lúc này bạn sẽ thấy Charleston No.1 và Charleston No.2 cãi nhau để tranh giành cỗ máy Charleston đó. Đặc biệt là cô em gái Charleston No.2 rất bướng bỉnh và muốn điều khiển cỗ máy Charleston đó trước sự phản đối của Charleston No.1.

 • Bước 6: Bạn hãy nhanh chóng tới trung tâm của nhà máy Charleston nơi mà 2 chị em đang tranh giành nhau cỗ máy Charleston. Hãy chạy lại gần NPC Charleston No.2 để hộp thoại xuất hiện nhé. Qua cuộc nói chuyện giữa hai chị em, Charleston No.2 nghe lời chị và sẽ không lên cỗ máy nguy hiểm Charleston đó nữa. Tiếp theo bạn tìm 4  Explosive Powder Explosive Powder để kích nổ lối vào vì lối vào đã bị lấp. Sau khi tìm xong bột nổ, bạn hãy đưa chúng cho Charleston No.1 để kích nổ lối vào.

 • Bước 7: Sau khi kích nổ thành công, bạn cùng 2 chị em Charleston bước vào khu của cỗ máy Charleston. Dường như cỗ máy vẫn ổn, không bị ảnh hưởng từ đợt tấn công virus. Lúc này Charleston No.2 cãi lại lời chị, nhảy lên điều khiển cỗ máy Charleston đó trước sự ngăn cản tuyệt vọng của người chị. Sức mạnh quá lớn của cỗ máy Charleston đã khiến cho Charleston No.2 không thể điều khiển nó. Và để ngăn cản sự hủy diệt của nó, bạn và các đồng đội phải tiêu diệt cỗ máy Charleston.

 • Bước 8: Sau khi hạ gục cỗ máy Charleston. Charleston No.2 rất may mắn còn sống sót, cô ấy tỏ ra hối hận và xin lỗi mọi người. Hãy quay về khu của Nhà khoa học Scientist để báo cáo tình hình của nhà máy. Ông ấy cảm ơn bạn và kể về nổi lòng của ông ấy.

 • Bước 9: Hãy đến gặp Shalosh để nhận phần thưởng và thoát khỏi nhà máy này. Mặc dù Shalosh chỉ là nhân vật phụ cơ mà cô ấy rất dễ thương :3. Instance đến đây là kết thúc. Bạn có thể thực hiện lại Instance này sau 23 tiếng tiếp theo.

Thông tin quái vật
Cấp độ: {{ modalMob.level }}
HP: {{ numberWithCommas(modalMob.hp) }}
Tốc độ đi: {{ modalMob.speed }}
 • ATK: {{ modalMob.atk1 }}
  MATK: {{ modalMob.atk2 }}
 • DEF: {{ modalMob.def }}
  MDEF: {{ modalMob.mdef }}
 • Base EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.baseExp) }}
  Job EXP: {{ numberWithCommas(modalMob.jobExp) }}
 • Kích cỡ (Size): {{ modalMob.size }}
 • Chủng loài (Race): {{ modalMob.race }}
 • Thuộc tính (Element): {{ modalMob.element }}
 • {{ modalMob.mStr }} STR
  {{ modalMob.mAgi }} AGI
  {{ modalMob.mVit }} VIT
  {{ modalMob.mInt }} INT
  {{ modalMob.mDex }} DEX
  {{ modalMob.mLuk }} LUK
Danh sách rơi đồ
Quái vật này không rơi đồ.